58 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu

Top Education Guide là website cập nhật liên tục danh sách các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng , Khách sạn trong và ngoài nước. Những thông tin giá trị và hữu ích từ các trường này đều được website này mang đến và tiếp cận các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm hiểu. Hãy cùng khám phá xem website này bao gồm những nội dung gì và hữu ích đến đâu nhé!

Sơ lược về Top Education Guide

Top Education Guide là website chuyên cung cấp thông tin các trường chuyên đào tạo ngành Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng , Khách sạn tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Hầu hết các trường được cập nhật thông tin trên website này là các trường uy tín và có chất lượng tốt.

nguồn kiến thức vô hạn

Cung cấp thông tin thực tế hơn so với trong sách

Thông tin được cung cấp trên website topeducationguide.com có tính chính xác cao và cập nhật nhanh chóng. Các bạn trẻ khi có nhu cầu tìm kiếm trường học phù hợp với một trong các ngành Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng , Khách sạn đều có thể truy cập vào trang web này. Các trường đại học, cao đẳng quốc tế thường ít chia sẻ thông tin rộng rãi và khả năng tiếp cận của các bạn bị hẹp lại. Top Education Guide sẽ là cầu nối hiệu quả, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên rất nhiều.

Thông tin mang đến rất nhiều điều hữu ích như giảng viên, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất. Những thông tin này đều đã được các chuyên gia trong ngành xác nhận và khuyên học nên các bạn trẻ không phải lo lắng về các vấn đề thông tin ảo hay lừa đảo xảy ra đại trà như hiện nay.

Đặc biệt, những thông tin về học bổng tại các trường cũng thường xuyên cập nhật ngay khi có. Điều này tạo cơ hội tiếp cận việc du học cho các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung vô cùng tốt.

học bổng và chứng chỉ

Thông tin về các học bổng cũng được cập nhật trên Top Education Guide

Có thể nói, Top Education Guide chính là website hỗ trợ giáo dục vô cùng tốt trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Top Education Guide cam kết luôn mang đến những thông tin giá trị và hữu ích cho các bạn trẻ, nhằm mục đích cải thiện nền giáo dục đang hiện hành.

Các bạn trẻ nói gì về Top Education Guide

Một cựu sinh viên tại Đại học Stanford tại Mỹ chia sẻ: “Trước đây mình là học sinh bình thường nhưng luôn mong muốn có cơ hội du học đến Mỹ. Một lần tình cờ mình tìm thấy thông tin săn học bổng trên website Top Education Guide. Những thông tin này rất cụ thể và chi tết. Đồng thời website còn hướng dẫn mình cách chuẩn bị để xác suất săn học bổng thành công nhất có thể. Thế là mình đậu vào trường Đại học Stanford danh giá với học bổng toàn phần. Đây là bước ngoặc rất lớn trong cuộc đời. Cám ơn Top Education Guide đã mang đến cơ hội cho mình!”

sinh viên tốt nghiệp

Nhiều sinh viên gửi lời cảm ơn đến Top Education Guide vì những thông tin hữu ích

Sinh viên năm cuối của Đại học York tại Canada cũng gửi lời cảm ơn đến Top Education Guide: “ Trước khi du học tại Đại học York, mình đã tham khảo thông tin rất kỹ trên Top Education Guide. Những thông tin thật sự rất hữu ích và giúp cho mình có sự chuẩn bị tốt nhất về hành trang kiến thức và tinh thần. Cám ơn Top Education Guide rất nhiều và chúc cho website ngày càng phát triển bền vững!”